Liên Kết

Header Ads

Thợ làm Trần Thạch cao tại Đông Anh Giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Thợ làm Trần Thạch cao tại Quận Huyện Đông Anh Giá rẻ chuyên nghiệp uy tín.

Thợ đóng trần thạch cao, làm vách thạch cao uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Ngày nay, các dịch vụ làm trần vách thạch cao đang phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu làm thạch cao của nhiều người. Đây là một trong những gói dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng về một chất lượng nhà ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Hoàng minh chúng tôi tìm hiểu về thợ thạch cao, giá nhân công làm vách thạch cao chi tiết và rõ ràng qua bài viết sau đây. 

Thợ làm thạch cao chuyên nghiệp

Đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, Hoàng minh chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng, dịch vụ, sản phẩm bền vững, có tính thẩm mỹ cao và làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng và đối tác. Thợ đóng trần thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội chuyên nghiệp

Tại Hoàng minh, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thạch cao Đông Anh, Hà Nội có chuyên môn và kỹ thuật cao, đã được đào tạo bài bản và thi công với nhiều năm kinh nghiệm từ nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, luôn phục vụ tận tâm và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng trần thạch cao chất lượng với giá cả phù hợp ngân sách của gia chủ, đảm bảo mang đến những sản phẩm trần thạch cao bền, đẹp, đáp ứng đúng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Hoàng minh của chúng tôi thi công với các loại trần thạch cao như trần chìm, trần nổi, giật cấp, trần thạch cao thả và vách ngăn thạch cao. Hoàng minh – Đơn vị thi công thạch cao trọn gói

Hoàng minh cam kết đặt chất lượng, uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp các dịch vụ liên quan đến thạch cao như ngăn phòng thạch cao, thạch cao chống nóng…

Ngoài ra còn phân phối các loại vật liệu chất lượng như thạch cao, trần nhựa, khung xương thạch cao vĩnh tường được dùng để thi công trần nhà. 

Với định hướng rõ nét sẽ trở thành một đơn vị thi công đóng trần thạch cao uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất không chỉ ở Đông Anh, Hà Nội mà còn các tỉnh, thành phố lân cận. Hoàng minh đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ tốt mỗi quý khách hàng. 

Các hạng mục thợ đóng thạch cao trọn gói nhận

Dưới đây là những hạng mục thi công thợ thạch cao thợ đóng thạch cao) tại Hoàng minh chúng tôi: 

 • Thi công làm trần thạch cao, làm vách thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội
 • Làm trần thạch cao thả tấm 60*60, trần thạch cao, vách thạch cao chống cháy, chống ẩm…
 • Lắp đặt trần nhựa thả kích cỡ 60*60
 • Thợ thi công lắp đặt trần nhôm 3D, giả gỗ, clip in,…
 • Làm trần phào chỉ tường thạch cao, làm chỉ nhựa Pu, Ps tân cổ điển, trần thạch cao và chỉ thạch cao dát vàng. 
 • Nhận đóng trần vách thạch cao phòng khách, phòng ngủ giá cả hợp lý tại Đông Anh, Hà Nội
 • Thi công sửa chữa, thay mới trần thạch cao nhà vệ sinh, làm hộp che cửa cuốn bằng thạch cao.  Thợ làm vách thạch cao giả rẻ

1. Thợ làm trần thạch cao Đông Anh, Hà Nội trần chìm, giật cấp, trần thả

Sau đây là 3 hạng mục chính của thợ thạch cao Đông Anh, Hà Nội trần chìm, giật cấp, trần thả tại Hoàng minh: 

Đóng trần thạch cao khung chìm, giật cấp tại Đông Anh, Hà Nội

Hoàng minh chuyên nhận thi công đóng trần thạch cao phẳng, giật cấp với nhiều mẫu đẹp, cam kết thi công đúng với bản vẽ, tư vấn miễn phí thiết kế mẫu trần. 

Hiện nay, giá trần thạch cao Đông Anh, Hà Nội dao động trong khoảng 150.000 VNĐ – 180,000 VNĐ

Nếu bạn đang cần tư vấn về chất liệu vật tư, các mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp, phù hợp nhất, hãy liên hệ đến nhân viên tư vấn tại Hoàng minh chúng tôi để được hỗ trợ và thi công với giá cả, chất lượng phù hợp với ngân sách của khách hàng. 


Thợ làm trần thạch cao trọn gói

Thợ thạch cao tại Hoàng Minh chúng tôi chuyên thi công các hạng mục: 

 • Thi công đóng trần thạch cao chống cháy Vĩnh Tường, USG Boral. 
 • Thi công lắp đặt trần thạch cao chống cháy cho chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, nhà ở,… 
 • Thi công trần thạch cao Vĩnh Tường, la phông trần thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội giá rẻ, phù hợp ngân sách người dùng. 
 • Báo giá chi tiết các loại trần thạch cao chống ẩm, chống nước với nhiều mẫu trần thiết kế đẹp cho không gian phòng khách, phòng ngủ từ 12, 15, 20, 25, 30m2. Tư vấn thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp đối với nhà ống tại Đông Anh, Hà Nội miễn phí. 

Làm trần thạch cao thả 60×60 (600×600)

Hoàng minh sở hữu đội ngũ thợ thạch cao lành nghề, có chuyên môn, kỹ thuật cao, thợ giỏi và có trách nhiệm cao đối với tất cả các công trình được giao và thi công. Thợ làm thạch cao thả tại Đông Anh, Hà Nội

Là đơn vị chuyên thi công sản phẩm trần thạch cao thả 60*60. Với trung bình diện tích khoảng 100M trần thả, Hoàng minh sẽ cử 2 người thợ thi công trọn gói làm việc chỉ trong vòng 1 ngày cho dù khó hay dễ. 

Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ, kỹ thuật, chất lượng, mang lại một công trình đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng. 

Thợ thạch cao Đông Anh, Hà Nội thi công trần thạch cao tiêu âm, cách âm

Hoàng minhchúng tôi, chuyên thi công trần tiêu âm, trần thạch cao cách âm, đáp ứng nhu cầu tiêu âm, giảm tiếng ồn, cách âm hiệu quả nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao, đảm bảo công trình trình có chất lượng tốt nhất. 

Trên thị trường hiện nay, giá trần thạch cao tiêu âm tại Đông Anh, Hà Nội dao động từ 430,000 VNĐ – 700,000 VNĐ/M2. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và nhiều yếu tố khác mà giá thi công sẽ có sự điều chỉnh phù hợp. 

Bên cạnh đó, trần thả tiêu âm sợi khoáng hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, văn phòng công ty, nhà xưởng…

2. Thợ thạch cao Đông Anh, Hà Nội chuyên làm vách thạch cao ngăn phòng ốp tường

Thợ thạch cao tại Hoàng minh chuyên nhận làm vách thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội, thi công làm vách thạch cao 2 mặt, vách ngăn thạch cao 1 mặt có ốp tường, tường làm bằng thạch cao,… đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng và độ bền vững cho công trình. 


Giá thợ làm vách thạch cao

Ưu điểm của làm thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội của Hoàng minh

Dưới đây là một số ưu điểm của thi công làm thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội của Hoàng minh: 

1. Dày dặn kinh nghiệm

Hoàng minh chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thạch cao đã được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm, đã từng thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền vững của mỗi công trình. 

2. Có kiến thức chuyên môn 

Hoàng minh chúng tôi luôn chọn lọc đội ngũ thợ thạch cao có kiến thức sâu về kỹ thuật, vật liệu, dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đã trải qua đào tạo. 

Thợ Hoàng minh chúng tôi hiểu rõ về cấu trúc và tính năng của vật liệu thạch cao, đảm bảo thực hiện công việc theo yêu cầu của quý khách hàng một cách chính xác và đạt hiệu quả, chất lượng cao, luôn cập nhật phương pháp thi công mới nhất trong ngành thạch cao. 

3. Sáng tạo và tư duy thiết kế 

Thợ đóng thạch cao tại Hoàng minh chúng tôi có lối tư duy thiết kế mở rộng, sáng tạo độc đáo. 

Họ có thể đưa ra các ý tưởng thú vị và hấp dẫn, phù hợp đối với không gian sống và yêu cầu của khách hàng, mang lại các sản phẩm thạch cao đầy ấn tượng, chất lượng cao. 

4. Tinh thần, trách nhiệm 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, làm việc tận tâm, phục vụ và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Hoàng minh luôn tuân thủ thi công đúng tiến độ, đúng quy trình và kỹ thuật, đảm bảo đúng đặc điểm và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và tài sản của khách hàng. 

5. Tận tâm và đáng tin cậy

Thợ thạch cao tại Hoàng minh luôn làm việc tận tâm, đáng tin cậy trong thi công trần nhà thạch cao, cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian, đảm bảo mang lại chất lượng hoàn hảo cho công trình của bạn. 

Với sự đáng tin cậy, tận tâm phục vụ, đảm bảo rằng khách hàng sẽ an tâm tin tưởng và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Hoàng minh. 

Báo giá làm trần vách thạch cao tại Đông Anh, Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết làm trần vách thạch cao của Hoàng minh.

STTLoại trần, váchChủng loại tấmKhung xươngĐơn giá (vnđ/m2)
1Trần chìmGyproc Vĩnh Tường 9mmVĩnh Tường160.000 – 180.000
2Trần thảThạch cao phủ PVCHà Nội140.000 – 160.000
3Vách 1 mặtGyproc Vĩnh Tường 9mmVĩnh Tường160.000 – 180.000
4Vách 2 mặtGyproc Tường 9mmVĩnh Tường220.000 – 250.000

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT, bảng báo giá trên đã bao gồm vật tư và nhân công thi công.

Tùy vào mức độ thi công của trần khó hay dễ và khối lượng thi công mà giá thành sẽ có sự khác nhau. Để biết được chính xác mức giá cho công trình của bạn, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua số Hotline:

Quy trình báo giá và thi công trần vách thạch cao tại Hoàng minh

Dưới đây là quy trình báo giá và thi công trần vách thạch cao tại Hoàng minh chúng tôi, bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách hàng 

 • Khi khách hàng liên hệ với Newhome 24h chúng tôi, phía nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn một số các thông tin cơ bản về thi công trần thạch cao và ghi lại những yêu cầu của khách hàng, bao gồm địa điểm, kích thước, mô tả công việc và thời gian thi công mong muốn. 

Bước 2: Tư vấn và báo giá cụ thể từng hạng mục thi công 

 • Nhân viên tư vấn của Hoàng minh chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng để hiểu rõ hơn về những yêu cầu cũng như mong muốn mà khách hàng muốn hướng đến cho công trình, từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp thi công phù hợp, hiệu quả. 
 • Theo như thông tin đã thu thập từ trước, nhân viên tư vấn sẽ lên báo giá chi tiết của dịch vụ, bao gồm các chi phí thuê nhân công, vật tư và thời gian thực hiện công việc.
 • Tiếp đến nhân viên sẽ tư vấn và trình bày báo giá tổng quát, chi tiết nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thợ làm thạch cao Đông Anh, Hà Nội

Bước 3: Xác nhận và lên lịch thi công chính xác, cụ thể 

 • Sau khi thỏa thuận xong và nhận được yêu cầu đồng ý từ phía khách hàng về báo giá và một số điều khoản có trong hợp đồng, phía nhân viên tư vấn sẽ xác nhận lại lần cuối các thông tin về địa điểm, thời gian và công việc cụ thể cần làm. 
 • Nhân viên tư vấn sẽ dựa vào thời gian phân bổ của khách hàng mà lên lịch thi công hợp lý cho thợ thạch cao thi công công trình. 

Bước 4: Thực hiện công việc

 • Tiếp đến, thợ thạch cao sẽ đến trực tiếp địa điểm cần thi công đã được chỉ định theo lịch hẹn từ trước. 
 • Thợ chuẩn bị vật liệu, dụng cụ và kiểm tra lại các yêu cầu công việc, sau đó tiến hành làm việc. 
 • Thợ sẽ dùng kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành các công việc thật  chính xác và nhanh chóng. Thợ thạch cao bắt đầu thi công

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

 • Sau khi hoàn tất quá trình thi công công việc, thợ thạch cao sẽ kiểm tra lần cuối một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng sau thi công. 
 • Thợ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng nếu có.

Bước 6: Thanh toán và phản hồi

 • Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu công trình, khách hàng sẽ thanh toán cho dịch vụ theo như thỏa thuận từ trước có trên hợp đồng. 
 • Hoàng minh sẽ thực thi chế độ bảo hành, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sau một thời gian để thu thập phản hồi nhằm đảm bảo sự hài lòng chất lượng dịch vụ. 
 • Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. 

Hoàng minh – Đơn vị cho thuê thợ đóng trần, vách thạch cao chuyên nghiệp

Hoàng minh chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thợ đóng trần thạch cao chuyên nghiệp, hoạt động hơn 10 năm qua. Chúng tôi làm việc với châm ngôn: “Luôn mang lại một chất lượng và sản phẩm dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng”.  Hoàng minh – Công ty cho thuê thợ đóng trần, vách thạch cao uy tín

Chính vì vậy, qua nhiều năm, chúng tôi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng phát triển hơn nhờ sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ phía đối tác, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Hoàng minh chúng tôi. 

 • Hoàng minh có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, khi khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt ngay và không để khách hàng phải chờ đợi lâu. 
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thạch cao có chuyên môn, kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, vững tay nghề, đã trải qua đào tạo, làm việc với tư thái chuyên nghiệp, luôn đặt cái tâm với nghề, phục vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi yêu cầu lớn bé của khách hàng. 
 • Máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật thi công trần thạch cao mới nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và đạt hiệu quả cao cho công trình. 
 • Hoàng minh chúng tôi cam kết giá thuê thợ thạch cao thi công trọn gói có mức giá ưu đãi nhất so với các đơn vị thi công khác trên thị trường, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. 
 • Đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, kỹ thuật, giúp tối ưu tối đa thời gian cho khách hàng. 
 • Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng minh. Nếu có vấn đề gì phát sinh khi sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời và nhanh chóng. 

Hy vọng, với những thông tin về thợ thạch cao và các hạng mục thi công của thợ đóng thạch cao trên đây mà Hoàng minh chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. 

Huyện Đông Anh có 24 hành chính cấp xã, bao gồm có: Thị trấn Đông Anh (huyện lỵ) và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.